• Chính sách Nhân sự
  • Chế độ phúc lợi

SOL E&C luôn mong muốn rằng công ty sẽ trở thành nơi làm việc gắn bó lâu dài và mang đến nơi làm việc tốt nhất cho người lao động. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc mở, minh bạch và có nhiều cơ hội để mọi thành viên đều có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc và đóng góp vào sự phát triển của công ty. 


MÔI TRƯỜNG TRẺ - NĂNG ĐỘNG - NHIỆT HUYẾT
Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại SOL E&C. Khi bạn đến với SOL E&C bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ - năng động - nhiệt huyết - tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện. Môi trường làm việc tại SOL E&C luôn đầy "lửa", giàu năng lượng và tạo điều kiện để mỗi CBNV có cơ hội tự khẳng định, phát huy hết năng lực của bản thân.


HỆ THỐNG LƯƠNG THƯỞNG CẠNH TRANH
Tại SOL E&C, chính sách lương xây dựng trên cơ sở công việc được giao và hiệu quả công việc thực hiện:
– Định kỳ trong năm, Công ty sẽ xem xét thực hiện công việc của CBNV để làm cơ sở tăng lương thông qua việc nhận xét đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp.
– Ngoài tiền lương, Công ty cũng xem xét các mức thưởng thỏa đáng nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc cho CBNV.  


CHÍNH SÁCH LUÂN CHUYỂN - THĂNG TIẾN
Đối với CBNV SOL E&C, cơ hội phát triển và thăng tiến là công bằng dành cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, học vị hay mối quan hệ. Vì vậy, ở SOL E&C, tương lai phát triển nghề nghiệp luôn rõ ràng và rộng mở cho mỗi cá nhân.


CHIA SẺ TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI
Làm việc tại SOL E&C, bạn sẽ được dịp hoà mình vào các hoạt động xã hội như thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo tại các trung tâm trong và ngoài Thành phố, chương trình thăm hỏi gia đình chính sách, cứu trợ đồng bào gặp bão lũ... Các hoạt động thiện nguyện phong phú được xem là cách SOL E&C thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp để giúp những cảnh đời bất hạnh có cơ hội vươn lên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, SOL E&C luôn xem trọng và liên tục hoàn thiện chính sách đãi ngộ, phúc lợi để người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài. Chúng tôi chú trọng đến việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của người lao động và đảm bảo mức cạnh tranh trên thị trường. Song song với chính sách lương, thưởng, phụ cấp hấp dẫn, chế độ phúc lợi tại SOL E&C còn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của CBNV và người thân trong gia đình.

SOL E&C là một trong những doanh nghiệp xây dựng có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường hiện nay với hàng loạt các phúc lợi: 
1. Chính sách mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24 cho CBNV.
2. Chính sách thưởng cho con em CBNV nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.
3. Chương trình du lịch cho CBNV và người thân.
4. Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm cho CBNV
5. Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi…
6. Phụ cấp ăn trưa, phụ cấp công tác, cước điện thoại, nhiên liệu…
7. Đối với nhân viên công tác công trình xa, được hưởng phụ cấp đi lại (tàu xe/máy bay).

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SOL E&C