SOL E&C THAM GIA THI CÔNG DỰ ÁN ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI T&T CITY MILLENNIA - THÀNH PHỐ THIÊN NIÊN KỶ

T&T City Millennia là đại đô thị sinh thái hiện đại, quy mô lớn (267,3 ha) ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Công trình có Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Thái Sơn Long An và được phát triển bởi T&T Land, thành viên của một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam - T&T Group.

Phối cảnh Khu đại đô thị sinh thái T&T City Millennia

Dự án T&T City Millennia sở hữu vị trí đắc địa, nằm trên trên tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối trực tiếp với với 2 trục đường chính là Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, cảng Hiệp Phước và cao tốc Bến Lức – Long Thành. Công trình được lấy cảm hứng từ kiến trúc Á Đông, dung hoà cùng những kiến trúc hiện đại của nhiều dự án nổi tiếng như Riverside Area (Singapore), The Channel (Hàn Quốc), Commercial Street (Mỹ) nhằm hướng đến phong cách sống thanh lịch, thời thượng, năng động và mang lại ấn tượng "Millennial City Lifestyle" độc nhất tại khu vực.

Phối cảnh khu nhà liền kề trong Đại đô thị

Trong dự án T&T City Millennia, SOL E&C sẽ đồng hành cùng Tổng thầu Newtecons triển khai thi công 1770 căn biệt thự, nhà phố thương mại, nhà liền kề và hạ tầng cho giai đoạn 1.2. Công trình đã được khởi công vào cuối tháng 06/2022 và có thời gian triển khai dự kiến là 22 tháng. 

SOL E&C tham dự Lễ khởi công dự án

Với phương châm “Your Succcess – Our Achievement”, SOL E&C mang đến sự khác biệt trong quản lý thi công, ứng dụng nhiều biện pháp kỹ thuật hiện đại nhằm tạo ra chất lượng vượt trội, tài chính tối ưu và tiến độ đảm bảo.

Một số hình ảnh trong sự kiện khởi công: