SOL E&C là Tổng thầu Thiết kế & Thi công dự án Five Star Odyssey, công trình kiến trúc cao nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

26/03/2024

Five Star Odyssey có tổng diện tích sàn xây dựng là gần 200.000m2, với quy mô 50 tầng nổi, 4 tầng hầm, 436 phòng khách sạn, 1.019 phòng căn hộ cao cấp, 12 pen-house cùng trung tâm hội nghị với sức chứa trên 1.000 khách. Khi hoàn thành, dự án sẽ là công trình kiến trúc cao nhất tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, xứng tầm kiến trúc biểu tượng Đông Nam Á. SOL E&C sẽ đồng hành cùng tập đoàn Five Star xây dựng dự án Five Star Odyssey với vai trò Tổng thầu Thiết kế - Thi công (Design & Build).


SOL E&C là Tổng thầu Thiết kế & Thi Công dự án Trường Quốc tế liên cấp tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ khẳng định năng lực thi công qua việc triển khai đa dạng loại hình từ nhà xưởng chất lượng cao (High-end Industrial Factories), công trình cao tầng, các khu đô thị, cho đến khu nghỉ dưỡng cao cấp, SOL E&C còn xây dựng nhiều công trình giáo dục chuẩn quốc tế. Trong dự án Trường Quốc tế liên cấp, SOL E&C đảm nhận vai trò Tổng thầu Thiết kế & Thi công dự án, triển khai các hạng mục thiết kế, cọc đại trà, kết cấu, hoàn thiện, cơ điện và hạ tầng cùng cảnh quan cứng trường học.


SOL E&C tổ chức workshop “Presentation Skills” dành cho đội ngũ cán bộ quản lý

Sáng ngày 06/4/2024, SOL E&C đã tổ chức workshop “Presentation Skills” dành cho đội ngũ cán bộ quản lý (CBQL). Chương trình có sự tham dự của ông Ngô Thanh Phong - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Lê Chí Trung - Tổng Giám đốc, Ban điều hành, Trưởng – phó phòng cùng các Chỉ huy trưởng của Công ty.


SOL E&C hoàn thành dầm chuyển dự án Green Tower

Vừa qua, Tổng thầu SOL E&C đã hoàn thành dầm chuyển tháp 1 của dự án Green Tower. Đây là hạng mục có thiết kế kết cấu phức tạp với dầm cao 2m kết hợp hàm lượng thép cao, cấu tạo thép khó lắp đặt. Vì thế, Ban chỉ huy dự án đã áp dụng giải pháp BIM, đặc biệt là phần mềm ALLPLAN ngay từ giai đoạn đầu, để xây dựng mô hình thép cũng như mô phỏng biện pháp thi công một cách chính xác và an toàn trước khi thi công thực tế. Bên cạnh đó, công tác kế hoạch cùng hoạt động phối hợp giữa đội ngũ SOL E&C với Chủ đầu tư TBS Land và Tư vấn Quản lý dự án ICIC được triển khai thông suốt và chuyên nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ quá trình thi công, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và tiến độ đã đề ra.


SOL E&C được Frasers Property Vietnam giao thầu giai đoạn 3 của dự án nhà xưởng xây sẵn chất lượng cao tại BDIP sau khi hoàn thành giai đoạn 1 và 2

Giữa bối cảnh ảm đạm của thị trường xây dựng tại Việt Nam, SOL E&C liên tục được giao nhiều gói thầu thi công dự án nổi bật là giai đoạn 03 nhà xưởng xây sẵn chất lượng cao tại Binh Duong Industrial Park (BDIP) của Frasers Property Vietnam.


Tổng thầu SOL E&C bàn giao dự án căn hộ hạng sang LUMIÈRE riverside của Masterise Homes

Với phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và tinh tế trong từng chi tiết, LUMIÈRE riverside có những yêu cầu khắt khe trong kiểm soát chất lượng và tính thẩm mỹ từ quá trình thi công kết cấu cho đến hoạt động hoàn thiện. Đồng hành cùng Chủ đầu tư Masterise Homes từ những ngày khởi đầu dự án, SOL E&C là công ty xây dựng triển khai các hạng mục thi công cọc, kết cấu, hoàn thiện, hệ thống Cơ điện và hệ bảo trì toà nhà BMU của dự án.


Tổng thầu Design & Build SOL E&C bàn giao giai đoạn 2 dự án nhà xưởng chất lượng cao của Binh Duong Industrial Park – BDIP

Giai đoạn 2 nhà xưởng chất lượng cao của Binh Duong Industrial Park, do Frasers Property Vietnam phát triển, đang trong giai đoạn bàn giao và đưa vào vận hành. Dự án do SOL E&C làm Tổng thầu Thiết kế & Thi công (Design & Build) và đạt tiêu chuẩn LEED Gold.


SOL E&C là doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất ngành xây dựng năm 2024

Đầu năm 2024, SOL E&C đã được vinh danh trong TOP 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất ngành xây dựng. Tiếp nối thành công đó, theo công bố mới nhất của bảng xếp hạng FAST500 của Vietnam Report, SOL E&C được vinh danh trong TOP 05 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2024 và là doanh nghiệp dẫn đầu ngành xây dựng về tốc độ tăng trưởng.


Thư chúc Tết Xuân Giáp Thìn của Chủ tịch sáng lập Nguyễn Bá Dương gửi đến CBNV Hệ sinh thái.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Chủ tịch sáng lập Nguyễn Bá Dương đã có thư chúc Tết gửi đến CBNV Hệ sinh thái.


Chương trình Đại hội Cán bộ nhân viên SOL E&C năm 2023 với chủ đề “MAKE BETTER”

Sáng ngày 20/01/2024, chương trình Đại hội Cán bộ nhân viên SOL E&C (ĐHCBNV SOL E&C) đã diễn ra thành công với sự tham dự của Chủ tịch sáng lập, đại diện Hội đồng đánh giá điều hành hệ sinh thái, Ban lãnh đạo, Cán bộ quản lý và 500 CBNV SOL E&C trên khắp Việt Nam. ĐHCBNV là hoạt động truyền thống mỗi dịp cuối năm, để tập thể SOL E&C nhìn lại hành trình đã qua với nhiều thành tựu đầy tự hào cũng như cùng nhau hướng về mục tiêu chung trong năm mới. Với màu sắc chủ đề của chương trình là đỏ, ĐHCBNV năm 2023 thể hiện khí thế mạnh mẽ của tập thể, tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ cũng niềm tinh vững vàng của tất cả các thành viên SOL E&C vào năm 2024.


Chương trình Tổng kết Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 của SOL E&C

Trong năm 2023, SOL E&C tự hào gặt hái được nhiều thành tự đáng tự hào. Giữa bối cảnh đầy thách thức của thị trường bởi các tác động tiêu cực bất ổn kinh tế - chính trị thế giới, suy thoái toàn cầu cùng hiện trạng ảm đảm kéo dài của ngành bất động sản cũng như xây dựng, tuy nhiên, Công ty vẫn hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023. Uy tín thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng khẳng định và minh chứng bằng hàng loạt dự án đẳng cấp.


Lễ khởi công dự án Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh - Giai đoạn 2

Sáng ngày 16/01/2024, SOL E&C đã chính thức khởi công dự án bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh – Giai đoạn 2. Chương trình có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Chủ đầu tư Hồng Ngọc, Tổng thầu SOL E&C, Tư vấn quản lý dự án Turner, Tư vấn giám sát IBST và đối tác của dự án.


Dự án Green Tower hoàn thành kết cấu phần hầm công trình với chất lượng vượt trội và đúng tiến độ cam kết

Sáng ngày 11/01/2024, Green Tower do SOL E&C làm Tổng thầu thi công đã chính thức chinh phục cột mốc quan trọng đầu tiên, đó chính là hoàn thành kết cấu hầm. Dự án được đầu tư và phát triển bởi TBS Land bao gồm 4 khối tháp cao từ 28 đến 40 tầng được liên kết với nhau bởi khối đế cao 3 tầng, dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường 1.296 căn hộ đa dạng loại hình khi hoàn thành.