Lễ động thổ dự án Tổ hợp Khách Sạn “La Forêt En Ville”& Trung tâm hội nghị “The World Coffee Center”

20/09/2023

Chiều ngày 20/9/2023, lễ động thổ dự án Tổ hợp khách Sạn “La Forêt En Ville” & Trung tâm hội nghị “The World Coffee Center” đã diễn ra thành công tại Khu đô thị Thành phố Cà phê, tỉnh Đắk Lắk. Chương trình có sự tham dự của đại diện các Cơ quan Ban ngành tỉnh Đắk Lắk, Ban lãnh đạo tập đoàn Trung Nguyên Legend, Tổng thầu SOL E&C cùng các đơn vị đối tác của dự án.


Chương trình ký kết hợp tác toàn diện MOU cùng Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM) năm 2023 – 2024

Sáng ngày 19/9/2023, SOL E&C và các Công ty trong Hệ sinh thái cùng Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ ký kết chương trình hợp tác toàn diện MOU, đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác bền vững của hai bên nhiều năm qua.


Lễ khởi công dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành và dự án xây dựng nhà ga hành khách T3 Tân Sơn Nhất

Chiều ngày 31/8, lễ khởi công dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành và dự án xây dựng nhà ga hành khách T3 Tân Sơn Nhất. Lễ khởi được kết nối trực tuyến giữa 2 địa điểm: Long Thành, tỉnh Đồng Nai và Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; các lãnh đạo Đảng, Ban, Bộ, Ngành, Cơ quan Trung ương và Địa phương; đại diện các cơ quan, đơn vị, nhà thầu trong nước, quốc tế.


SOL E&C trúng thầu và triển khai hàng loạt dự án quy mô với tổng giá trị hợp đồng hơn 5.000 tỷ đồng

Vừa qua, hoạt động sản xuất kinh doanh của SOL E&C ghi nhận nhiều kết quả ấn tượng và tích cực. Trong giai đoạn thị trường ngành Xây dựng vẫn còn chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực, SOL E&C vẫn tiếp tục khẳng định uy tín với các Chủ đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước, trở thành đối tác đồng hành trong các dự án quy mô.


Chương trình Safety Festival tại dự án Cainiao Dong Nai Smart Logistics Park

Văn hoá an toàn luôn là điểm khác biệt của SOL E&C góp phần tạo nên những công trình đạt chuẩn chất lượng quốc tế, đồng thời giúp Công ty xây dựng uy tín cùng Khách hàng. Hoạt động Safety Festival giúp lan toả hơn văn hoá đó đến từng người lao động, vừa tạo động lực vừa xây dựng thói quen thi công cho từng nhân sự tại dự án.


Thư của Chủ tịch sáng lập gửi CBNV nhân ngày Truyền thống Hệ sinh thái

Ngày Truyền thống là thời điểm vô cùng ý nghĩa với SOL E&C nói riêng và Hệ sinh thái nói chung. Nhân dịp này, Chủ tịch sáng lập Nguyễn Bá Dương cũng đã có thư gửi đến CBNV. Chúc ACE có một ngày Truyền thống niềm vui bên gia đình và người thân.


Lễ khởi công Nhà xưởng giai đoạn mới của dự án Binh Duong Industrial Park

Sáng ngày 25/7/2023, SOL E&C đã phối hợp cùng Frasers Property Vietnam tổ chức thành công lễ khởi công dự án “Nhà xưởng giai đoạn mới của Khu công nghiệp Binh Duonng Industrial Park – BDIP”. Tham dự sự kiện có đại diện của Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương - BDIZA, chính quyền địa phương, các Khách hàng, Đối tác, Chủ đầu tư Frasers Property, Tư vấn Nagecco và Tổng thầu Thiết kế & Thi công SOL E&C.


Phát triển văn hoá học tiếng Anh giúp nâng tầm năng lực cho đội ngũ nhân sự

Nhằm đánh giá tổng thể năng lực sử dụng ngoại ngữ (tiếng Anh), xây dựng mục tiêu và lộ trình đào tạo phù hợp cho nhân sự Công ty, SOL E&C đã lựa chọn các đối tác chiến lược của IDP Việt Nam cùng triển khai hoạt động kiểm tra năng lực tiếng Anh theo chuẩn IELTS cho toàn bộ CBNV đang làm việc tại các phòng ban, công trường trên khắp cả nước.


Liên tục nâng cao chất lượng công trình là mục tiêu hàng đầu của SOL E&C

Tuần qua, SOL E&C đã tiếp tục phối hợp cùng các Công ty trong Hệ sinh thái tổ chức tham quan thực tế dự án dành cho các cấp quản lý. Trong chương trình này, đội ngũ nhân sự đã cùng trải nghiệm hoạt động thi công của 3 dự án Grand Marina Saigon, LUMIÈRE riverside và Nhà máy sản xuất của TTI. Đây đều là những công trình đẳng cấp, có quy mô lớn, yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiến độ, được đồng hành với các Chủ đầu tư uy tín (Masterise và TTI) cùng những tư vấn quản lý dự án hàng đầu (MACE, Turner)


Ông Ngô Thanh Phong đảm nhận vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị SOL E&C

Ông Ngô Thanh Phong là cựu sinh viên Đại học Kiến trúc, từng đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc F.D.C (tiền thân của Newtecons) giai đoạn 2012 -2018 và nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp xây dựng lớn. Ông sở hữu tư duy cởi mở, đề cao tính sáng tạo cùng sức mạnh tập thể để đào tạo đội ngũ nhân sự chủ động, hiệu quả cao trong công việc nhằm tạo ra những giải pháp đột phá cho Khách hàng và hướng đến mối quan hệ lâu dài, bền vững.


SOL E&C đồng hành cùng Newtecons trong dự án “Cainiao Dong Nai Smart Logistics Park” của Cainiao Network

Sau thành công của dự án Cainiao P.A.T Logistics Park (Trung tâm kho vận Cainiao P.A.T) tại tỉnh Long An, SOL E&C cùng Newtecons tiếp tục đồng hành với Chủ đầu tư – Cainiao Network (thành viên nồng cốt của tập đoàn Alibaba) trong công trình mới Cainiao Dong Nai Smart Logistics Park tại Khu công nghiệp Giang Điền, tỉnh Đồng Nai.


Cán bộ nhân viên đóng góp 100 triệu cho quỹ học bổng giáo dục thông qua giải chạy SOL E&C Run Fest 2023.

Vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức thành công giải chạy trực tuyến SOL E&C Run Fest 2023. Đây là hoạt động nội bộ dành riêng CBNV nhằm khuyến khích tinh thần thể thao cũng như xây dựng thói quen vận động lành mạnh, góp phần nâng cao sức khoẻ. Mùa giải SOL E&C Run Fest 2023 đã mang đến không khí đầy hứng khởi và sôi động trong 31 ngày (từ 15/5 đến 14/6), thu hút sự tham dự của 300 vận động viên từ 38 công trường/phòng ban trên cả nước.


Dự án “Công ty TNHH Techtronic Tools (Việt Nam) - Hạng mục nhà máy sản xuất” chính thức cất nóc

Sáng ngày 09/6/2023, Newtecons cùng SOL E&C đã chính thức cất nóc dự án “Công ty TNHH Techtronic Tools (Việt Nam) - Hạng mục nhà máy sản xuất”, đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với các bên tham gia công trình sau thời gian thi công an toàn, đảm bảo chất lượng và tiến độ đề ra.