Tin tức
Là một Tổng thầu uy tín trên thị trường Xây dựng Việt Nam, SOL E&C đã và đang đồng hành cùng nhiều trường Đại học lớn trên cả nước trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp sinh viên nâng cao trải nghiệm và trau dồi chuyên môn ngay trong quá trình học tập.   
Xem thêm
Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, SOL E&C đã tổ chức thành công lễ cất nóc “Tháp S3 thuộc khu The Sky - Sun Grand City Hillside Residence” tại đảo ngọc Phú Quốc. Chương trình có sự tham dự của Ban quản lý dự án tập đoàn Sun Group, Ban lãnh đạo SOL E&C và Ban Chỉ huy dự án. 
Xem thêm
Sáng ngày 25/5/2022, SOL E&C đã ký kết thoả thuận hợp tác cùng Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM), đây là tiền đề cho hai bên trong việc tạo dựng môi trường học – làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, giúp thế hệ sinh viên phát triển chuyên môn nghề nghiệp. 
Xem thêm
Cuối tháng 5/2022, Công ty John-Richard Vietnam và SOL E&C đã ký thoả thuận hợp tác về việc triển khai xây dựng Nhà máy sản xuất nội thất mới tại tỉnh Bình Dương. Chương trình có sự tham dự của ông Antony Maitland Smith – Tổng giám đốc John-Richard Vietnam, ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc SOL E&C và đại diện các đơn vị cùng đồng hành trong dự án.
Xem thêm

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2022, SOL E&C đã tổ chức lễ khởi công “Phân khu Sun Harbor 1 thuộc dự án Đô thị sinh thái Aqua City” tại thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Chương trình có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland, Ban quản lý dự án Nova E&C, Ban lãnh đạo SOL E&C và Ban chỉ huy cùng các đối tác công trình. 

Xem thêm

Sáng ngày 17/5/2022, SOL E&C đã khởi công dự án Tổ hợp Khu du lịch Thung lũng Đại dương – Gói thầu 250 căn biệt thự thuộc phân khu 3.6. Chương trình có sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư, Ban điều hành SOL E&C và Ban chỉ huy dự án.

Xem thêm

Ngày 17/5/2022, chương trình Lễ cất nóc dự án “Toà nhà Huế Square” đã diễn ra thành công, với sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư, Ban lãnh đạo SOL E&C và Ban chỉ huy dự án. 

Xem thêm
Một hành trình đầy cảm xúc và nhiều kỷ niệm đẹp chính là điều mà các thành viên đã cùng nhau trải nghiệm trên chặng đường chinh phục các thử thách của “SOL E&C Outing Trip 2022” tại Madagui Forest Resort. 
Xem thêm

Ngày 22/4/2022, SOL E&C đã tham gia chương trình “Ngày hội Hướng nghiệp và Việc làm - JOB FAIR 2022”, tại Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM). Chương trình quy tụ nhiều doanh nghiệp Xây dựng hàng đầu Việt Nam và SOL E&C đồng hành cùng các bạn sinh viên nhằm đem đến những cơ hội về việc làm cũng như thực tập tại công ty.

Xem thêm
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SOL E&C