Đại hội Cán bộ nhân viên năm 2021

26/01/2022

Sáng ngày 15/01/2022, SOL E&C đã tổ chức thành công “Đại hội Cán bộ Nhân viên năm 2021” với chủ đề Rise Up tại ba đầu cầu Sài Gòn - Phú Quốc - Hạ Long với sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc, Cán bộ quản lý và hơn 360 Cán bộ nhân viên SOL E&C đang làm việc trên khắp cả nước. Chương trình là dịp để Ban Lãnh đạo cùng tập thể Cán bộ nhân viên nhìn lại hình trình năm 2021, tổng kết những thành tựu mà Công ty đã đạt được cũng như đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm mới. 

undefined

Trong chương trình Đại hội, Chủ tịch sáng lập Nguyễn Bá Dương cũng đã có những lời chỉ đạo và chia sẻ tâm huyết đến toàn thể Cán bộ nhân viên. Ông tin tưởng vào sự phát triển của SOL E&C trong những năm tiếp theo. Bên cạnh đó, Cán bộ nhân viên đã được lắng nghe thông điệp từ Tổng Giám đốc - Anh Lê Chí Trung để hiểu hơn về tình hình hoạt động công ty và những định hướng phát triển trong năm mới. 
Tiếp nối thông điệp từ Chủ tịch sáng lập và Ban Tổng Giám đốc, SOL E&C đã tiến hành “Lễ ký kết Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022” với mục tiêu doanh thu tăng trưởng bền vững.

Ngay sau lễ ký kết, Cán bộ nhân viên đã có chương trình toạ đàm cùng Ban Lãnh đạo qua đó giúp tất cả thành viên Đại Gia đình hiểu rõ hơn về văn hoá, chính sách và định hướng phát triển của công ty trong những năm tiếp theo. Theo đó, cách duy trì ngọn lửa yêu nghề trong giai đoạn đầy thử thách là chủ đề được nhiều ACE quan tâm. Thông qua những câu chuyện từ các đàn Anh và những người đồng nghiệp, từng thành viên SOL E&C đã cảm nhận rõ hơn tinh thần nhiệt huyết và đam mê của Đại Gia đình SOL E&C. 
Trước khi bế mạc chương trình, Công ty đã vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất của năm 2021 như sự ghi nhận và cám ơn một năm đầy nỗ lực và dấn thân của ACE cho sự phát triển của SOL E&C.

Với khí thế mạnh mẽ và đội ngũ nhân sự tràn đầy tự tin, nhiệt huyết, SOL E&C chắc chắn sẽ vươn đến những tầm cao mới trong năm 2022.

Một số hình ảnh tại chương trình: TẠI ĐÂY