Đội ngũ nhân sự SOL E&C nâng cao năng lực Anh ngữ theo chuẩn IELTS

28/05/2023

Trong tháng qua, phòng Nhân sự đã phối hợp cùng tổ chức giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam triển khai đánh giá năng lực tiếng Anh cho Cán bộ quản lý và Cán bộ nhân viên SOL E&C theo tiêu chuẩn IELTS bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây là bước đi đầu tiên trong lộ trình đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự dài hạn, đáp ứng mục tiêu kinh doanh chiến lược của Công ty cũng như yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

undefined

Thông qua hoạt động kiểm tra, đội ngũ nhân sự SOL E&C được nắm bắt chi tiết trình độ tiếng Anh của bản thân, từ đó chủ động xây dựng kế hoạch học tập, rèn luyện để hoàn thiện từng kỹ năng và sử dụng hiệu quả trong công việc. Đối với Công ty, các kế hoạch đào tạo và chính sách đồng hành với CBNV trong việc nâng cao năng lực Anh ngữ trong công việc cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Cho đến nay, SOL E&C đã và đang triển khai nhiều dự án quy mô lớn cùng các tập đoàn đa quốc gia như Frasers Property, Cainiao (Thành viên của Alibaba Group), TTI (Techtronic Industries), John-Richard, Luks International,... và những đơn vị tư vấn hàng đầu như Turner, MACE,....  Thông qua nâng cao năng lực Anh ngữ, đội ngũ SOL E&C sẽ giao tiếp tự tin, hiệu quả và chính xác, giúp mang đến giá trị cao hơn cho Khách hàng, Đối tác. 

Với tiềm năng phát triển kinh tế cùng chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, các tập đoàn lớn đã và đang chọn Việt Nam là địa điểm hàng đầu cho kế hoạch phát triển, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Là Tổng thầu thi công uy tín hàng đầu ngành Xây dựng Việt Nam, SOL E&C tự hào đồng hành cùng các Chủ đầu tư hàng đầu trong nước cũng như quốc tế triển khai các dự án trọng điểm. Phát triển đội ngũ, đặc biệt là năng lực sử dụng ngoại ngữ hiệu quả chính là yếu tố quan trọng để nâng tầm vị thế thương hiệu SOL E&C trên thị trường.