Dự án Green Tower hoàn thành kết cấu phần hầm công trình với chất lượng vượt trội và đúng tiến độ cam kết

12/01/2024

Sáng ngày 11/01/2024, Green Tower do SOL E&C làm Tổng thầu thi công đã chính thức chinh phục cột mốc quan trọng đầu tiên, đó chính là hoàn thành kết cấu hầm. Dự án được đầu tư và phát triển bởi TBS Land bao gồm 4 khối tháp cao từ 28 đến 40 tầng được liên kết với nhau bởi khối đế cao 3 tầng, dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường 1.296 căn hộ đa dạng loại hình khi hoàn thành. 

undefined

Tổng thể dự án Green Tower

Công trình có quy mô 10.000m2 bao gồm 02 hầm, chiều sâu đào hầm sâu nhất đạt 10m với yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công vì bao gồm hầm đào sâu, khu vực có mực nước ngầm cao và vị trí giáp nhà dân cùng đường giao thông chính. Xác định được các rủi ro cũng như khó khăn khi triển khai công trình, đội ngũ nhân sự SOL E&C tại dự án đã thực hiện chuẩn chỉ công tác xây dựng kế hoạch, biện pháp thi công và nguồn nhân lực để hoàn thành cột mốc đầu tiên với chất lượng vượt trội, đúng tiến độ và đảm bảo an toàn thi công. 

undefined

Bằng tinh thần quyết tâm, đoàn kết cùng năng lực chuyên môn vững vàng của đội ngũ, SOL E&C tiếp tục giữ vững tiến độ thi công và chất lượng dự án cho các giai đoạn tiếp theo. Khi hoàn thành, Green Tower sẽ mang đến trải nghiệp đẳng cấp cho tất cả các cư dân, đồng thời góp phần thay đổi hình ảnh đô thị của thành phố Dĩ An.