Hướng đến cột mốc đóng nóc hầm, dự án Green Tower giữ vững tiến độ và chất lượng cam kết cùng Chủ đầu tư.

21/12/2023

Green Tower – Dĩ An, Bình Dương là dự án cao tầng được đầu tư và phát triển bởi TBSLand, toạ lạc tại vị trí “vàng” trên quốc lộ 1K (trục đường nối Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai). Công trình bao gồm 4 khối tháp cao từ 28 đến 40 tầng được liên kết với nhau bởi khối đế cao 3 tầng, dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường 1.296 căn hộ đa dạng loại hình khi hoàn thành. Bên cạnh đó, với kiến trúc hiện đại, tối giản cùng các đường nét thanh thoát kết hợp với cảm hứng thiết kế cảnh quan theo phong cách các khu nghỉ dưỡng, công trình sẽ mang đến trải nghiệp đẳng cấp cho tất cả các cư dân, đồng thời góp phần thay đổi hình ảnh đô thị của thành phố Dĩ An.

undefined

Tổng thể công trình Green Tower - Dĩ An, Bình Dương

Sau khi chính thức khởi công vào cuối tháng 5/2023, hiện tại, Ban chỉ huy dự án hướng đến chinh phục cột mốc quan trọng đầu tiên là đóng nóc hầm công trình. Green Tower – Dĩ An, Bình Dương có quy mô 10.000m2 bao gồm 02 hầm, chiều sâu đào hầm sâu nhất đạt 10m. Hầm đào sâu, mực nước ngầm cao và giáp nhà dân cùng đường giao thông chính là những thách thức mà Ban chỉ huy dự án phải đối mặt. Xác định được các rủi ro cũng như khó khăn khi triển khai công trình, đội ngũ nhân sự SOL E&C tại dự án đã thực hiện chuẩn chỉ công tác xây dựng kế hoạch, biện pháp thi công và nguồn nhân lực để hoàn thành cột mốc đầu tiên với chất lượng vượt trội, đúng tiến độ và đảm bảo an toàn thi công. Green Tower – Dĩ An, Bình Dương sẽ chính thức đóng nóc hầm vào đầu tháng 01/2024 và đang bắt đầu tiến độ phần thân của các khối tháp.

undefined

Ban chỉ huy Green Tower quyết tâm chinh phục thành công dự án

Bằng tinh thần quyết tâm, đoàn kết cùng năng lực chuyên môn vững vàng của đội ngũ, SOL E&C tiếp tục giữ vững tiến độ thi công và chất lượng dự án cho các giai đoạn tiếp theo để mang đến cho Chủ đầu tư và cư dân tương lai một công trình đẳng cấp tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.