Kỹ sư SOL E&C lên đường "chia lửa" cùng Chí Linh, chung tay xây dựng bệnh viện dã chiến số 3

01/02/2021

Trong năm 2020, đại dịch COVID-19 đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng về kinh tế, con người và hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp của Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Hiện tại, sự bùng phát đại dịch vào những ngày cận Tết Nguyên Đán 2021 là thách thức vô cùng lớn với toàn thể đồng bào Việt Nam. 

Chỉ trong vòng 1 tuần, hàng trăm ca mắc mới trong cộng đồng được Bộ Y tế công bố, nhiều thành phố phải thực hiện giãn cách xã hội và nhiều bệnh viện dã chiến phải được triển khai thi công gấp rút để đáp ứng nhu cầu điều trị cho người dân. Tại thành phố Chí Linh, anh em kỹ sư SOL E&C cùng chung tay với các chiến sĩ và chính quyền địa phương triển khai thi công bệnh viện dã chiến 3 ở khu vực Đại học Sao đỏ - Cơ sở 2 với quy mô 1.000 giường bệnh.

Bằng những biện pháp chống dịch hiệu quả và sự đồng lòng, quyết tâm của các cấp chính quyền, doanh nghiệp và người dân, SOL E&C tin tưởng rằng những sự đóng góp và ý thức của mỗi người, mỗi doanh nghiệp chính là vũ khí để chúng ta cùng nhau đẩy lùi đại dịch. 

Nguồn ảnh: Zing News

Nguồn ảnh: Zing News