Lễ cất nóc dự án Trường Đại học Văn Lang Giai đoạn 3

05/01/2023

Sáng ngày 05/01/2023, Lễ cất nóc dự án Trường Đại học Văn Lang Giai đoạn 3 đã diễn ra thành công với sự tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn Lang, đại diện Tư vấn quản lý dự án FQM, Ban điều hành và Ban chỉ huy công trường của SOL E&C. 

undefined

Ban lãnh đạo Chủ đầu tư, Tổng thầu SOL E&C và Tư vấn FQM thực hiện nghi thức cất nóc

Công trình được đầu tư và phát triển bởi Văn Lang - tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam với mối quan hệ hợp tác trên 200 trường đại học và viện nghiên cứu nổi tiếng tại hơn 100 quốc gia, trong đó phần lớn là ở châu Âu và Mỹ. Tập đoàn đã, đang và không ngừng phát triển đô thị giáo dục và từng bước định hình các đô thị đại học tiên tiến tại Việt Nam, trong đó Trường Đại học Văn Lang tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh là minh chứng cho tâm huyết của Chủ đầu tư. 

undefined

Phối cảnh Giai đoạn 3 của dự án Trường Đại học Văn Lang

Đồng hành cùng Trường Đại học Văn Lang, SOL E&C là Tổng thầu Thiết kế - Thi công cho giai đoạn 3 bao gồm khối Hội nghị (Khối S) và Ký túc xá (Khối DN1). Hai khối nhà của dự án có yêu cầu cao về thiết kế và kỹ thuật bởi sự tích hợp nhiều công năng tạo nên quần thể đa tiện ích cho học viên. 

undefined

Ông Nguyễn Cao Trí - Chủ tịch HĐQT Văn Lang Group tham dự lễ cất nóc

Được khởi công từ tháng 06/2022, hiện tại, công trình đã đạt đến cột mốc quan trọng là cất nóc dự án với chất lượng, tiến độ đúng cam kết cùng chủ đầu tư. Trong 05 tháng tiếp theo, Ban chỉ huy tập trung nguồn lực cho công tác hoàn thiện cũng như lắp đặt hệ thông cơ điện và dự kiến bàn giao cho Tập đoàn Giáo dục Văn Lang vào cuối quý II/2023. 

undefined