Lễ khởi công dự án Nhà máy Uniben Bình Dương

20/12/2021

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2021, lễ khởi công dự án Nhà máy UNIBEN Bình Dương đã diễn ra thành công tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP II-A), tỉnh Bình Dương. Chương trình có sự tham dự của đại diện công ty Cổ phần UNIBEN, Tổng thầu Thiết kế & Thi công SOL E&C và các đối tác, nhà thầu phụ, nhà cung cấp của dự án. 

undefined

Đại diện UNIBEN và SOL E&C tham gia nghi thức khởi công

Công ty Cổ phần UNIBEN là đơn vị dẫn đầu ngành hàng tiêu dùng nhanh trong và ngoài nước với các thương hiệu lớn như 3 Miền, Reeva, Boncha và Joco. Trong đó, “Mì 3 miền” là một trong những thương hiệu được chọn mua nhiều nhất Việt Nam.  

undefined

Phối cảnh dự án Nhà máy UNIBEN Bình Dương do SOL E&C làm Tổng thầu Thiết kế & Thi công

Hiện nay, UNIBEN sở hữu các nhà máy hiện đại ở cả hai miền Nam Bắc. Tại Khu công nghiệp VSIP II, UNIBEN xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn Châu Âu. SOL E&C được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn trở thành Tổng thầu Thiết kế & Thi công (Design & Build) cho dự án với các hạng mục Thiết kế công trình, thi công kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt hệ thống cơ điện. Tổng giá trị gói thầu đạt 400 tỷ đồng. 

Trong chương trình lễ khởi công, Ông Vũ Tiến Dũng – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần UNIBEN đã chia sẻ quy mô dự án và niềm tự hào về những thành công của công ty khi đã triển khai xây dựng nhà máy xứng tầm trong khu vực. Bên cạnh đó, Ông thể hiện sự tin tưởng SOL E&C sẽ đưa dự án về đích an toàn, chất lượng và đúng tiến độ đề ra.

Đáp lại sự tin tưởng từ Chủ đầu tư, Ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc SOL E&C cam kết cùng đội ngũ điều hành dự án chuyên nghiệp, mang lại an toàn, chất lượng cao nhất cho công trình Nhà máy UNIBEN Bình Dương. 

Với chuyên môn vững vàng của đội ngũ và kinh nghiệm tích lũy trong thi công các dự án cao cấp, SOL E&C sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư đưa dự án trở thành nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại và quy mô trong khu vực. 

Một số hình ảnh tại sự kiện: TẠI ĐÂY