Lễ khởi công Nhà xưởng giai đoạn mới của dự án Binh Duong Industrial Park

25/07/2023

Sáng ngày 25/7/2023, SOL E&C đã phối hợp cùng Frasers Property Vietnam tổ chức thành công lễ khởi công dự án “Nhà xưởng giai đoạn mới của Khu công nghiệp Binh Duonng Industrial Park – BDIP”. Tham dự sự kiện có đại diện của Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương - BDIZA, chính quyền địa phương, các Khách hàng, Đối tác, Chủ đầu tư Frasers Property, Tư vấn Nagecco và Tổng thầu Thiết kế & Thi công SOL E&C. 

undefined

Trong bài phát biểu tại chương trình khởi công, Ông Edwin Tân – Phó Tổng Giám đốc điều hành Frasers Property Vietnam chia sẻ chiến lược triển khai mô hình bất động sản công nghiệp cao cấp của tập đoàn, đáp ứng tiêu chí xem khách hàng là trọng tâm và đạt được các chứng nhận công trình xanh theo tiêu chuẩn ngành và quốc tế.

undefined

Được biết, Frasers Property là một tập đoàn đa quốc gia với bề dày kinh nghiệm trong phát triển - sở hữu - vận hành các sản phẩm và dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực bất động sản. Trong danh mục đầu tư tại Việt Nam, tập đoàn đang đầu tư phát triển ở hơn 180 hec-ta diện tích đất khu công nghiệp tại các vị trí chiến lược trọng điểm miền Bắc và Nam của Việt Nam, kiến tạo hơn 1 triệu mét vuông các cơ sở hạ tầng và nhà xưởng, kho vận theo tiêu chuẩn công trình xanh hoàn toàn thích ứng với nhu cầu của nền kinh tế sản xuất trong nước.

undefined

Bên cạnh đó, ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc SOL E&C thể hiện sự trân trọng với mối quan hệ hợp tác chiến lược và bền vững của hai Công ty trong nhiều năm qua. Đại diện cho đơn vị thi công, Ông cam kết đồng hành cùng Chủ đầu tư, góp phần mang đến cho Khách hàng những nhà xưởng cao cấp, hiện đại và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về công trình xanh.

undefined

Trong dự án Nhà xưởng giai đoạn mới của Binh Duong Industrial Park, SOL E&C là Tổng thầu Thiết kế & Thi công đảm nhận hạng mục thi công kết cấu bê tông cốt thép, kết cấu thép, hoàn thiện, hạ tầng và cơ điện cho dự án trên khu đất có tổng diện tích 11 ha. Vừa qua, Giai đoạn 1 của dự án BDIP cũng đã được SOL E&C bàn giao cho Chủ đầu tư đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về “công trình xanh” và chào đón các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới đặt nhà máy phát triển sản xuất. Với kinh nghiệm thi công đa dạng cũng chuyên môn kỹ thuật vững vàng của đội ngũ, SOL E&C luôn cam kết đồng hành cùng Chủ đầu tư kiến tạo những công trình an toàn, chất lượng, tiến độ đảm bảo. 

 

undefined