Nhà máy thức ăn thuỷ sản FeedOne - Giai đoạn hoàn thiện

17/03/2022

Công trình Nhà máy sản xuất Thuỷ sản FeedOne được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn, một trong các doanh nghiệp chế biến - xuất khẩu cá tra, basa lớn nhất thế giới. Trong dự án này, SOL E&C là Tổng thầu Thiết kế - Thi công (Design & Build) và triển khai các hạng mục kết cấu, hoàn thiện, cơ điện và hệ thống hạ tầng cho khu nhà máy.

undefined

Tổng thể dự án Nhà máy sản xuất Thuỷ sản FeedOne trong giai đoạn hoàn thiện

Được khởi công từ giữa tháng 6/2021, hiện tại, Ban Chỉ huy dự án đã hoàn thành các hạng mục thi công kết cấu, bước vào giai đoạn hoàn thiện và thi công hạ tầng, cũng như các hạng mục phát sinh theo yêu cầu Chủ đầu tư. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư SOL E&C lên kế hoạch chi tiết cho hoạt động phối hợp cùng các đơn vị liên quan trong công tác lắp đặt thiết bị cho Tháp sản xuất – “Trái tim của dự án” nhằm mang đến cho Chủ đầu tư công trình chất lượng, an toàn và đảm bảo tiến độ.

undefined

Tháp sản xuất gồm các sàn với cao độ lớn, có sàn lên đến 12m

Trải qua nhiều năm đi làm trong ngành xây dựng, quá trình thi công tại Nhà xưởng FeedOne đã để lại cho anh rất nhiều cảm xúc và trải nghiệm. FeedOne được khởi công ngay giai đoạn đầy thử thách do ảnh hưởng từ Đại dịch Covid-19. Ngay sau đó, giãn cách xã hội đã khiến cho hoạt động thi công thêm khó khăn bởi thiếu nhân công và hoạt động vận tải vật tư bị trì trệ trong nhiều tháng. Tuy nhiên, trong thời kỳ đó, Anh cảm nhận sâu sắc tinh thần nhiệt huyết và đồng lòng của tất cả Anh Em tại dự án. Hiện tại Ban Chỉ huy đang tập trung cao độ vào giai đoạn hoàn thiện, đặc biệt là công tác an toàn vì cao độ các sàn khá lớn, có sàn lên đến 12m. Anh Em dự án rất tự hào khi vượt thử thách và giữ vững tiến độ đặt ra.” – Anh Nguyên Ngọc (CHT dự án) chia sẻ.

Bằng chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm phong phú và sự đoàn kết từ đội ngũ, Ban Chỉ huy dự án Nhà máy sản xuất Thuỷ sản FeedOne sẽ đưa công trình về đích an toàn, chất lượng, đúng tiến độ và đáp ứng các yêu cầu từ Chủ đầu tư.