SOL E&C đồng hành cùng thương hiệu nội thất hàng đầu John-Richard trong dự án nhà máy mới tại Bình Dương

24/05/2022

Cuối tháng 5/2022, Công ty John-Richard Vietnam và SOL E&C đã ký thoả thuận hợp tác về việc triển khai xây dựng Nhà máy sản xuất nội thất mới tại tỉnh Bình Dương. Chương trình có sự tham dự của ông Antony Maitland Smith – Tổng giám đốc John-Richard Vietnam, ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc SOL E&C và đại diện các đơn vị cùng đồng hành trong dự án.

undefined

Ông Antony Maitland Smith (phải) và Lê Chí Trung (trái) ký kết LOI

Được thành lập từ năm 1980, John-Richard là một trong những thương hiệu về nội thất hàng đầu nước Mỹ. Công ty hiện sở hữu các nhà máy và văn phòng ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam, đồng thời xây dựng mạng lưới nhà cung cấp khắp toàn cầu. Xác định Việt Nam là quốc gia tiềm năng trong việc phát triển hoạt động kinh doanh, năm 2007, John-Richard đã đầu tư và vận hành cơ sở sản xuất tại thành phố Thuận An. Phát triển thêm nhà máy sản xuất mới sẽ là nền tảng giúp công ty nâng cao năng suất và cung ứng cho thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng. Nhà máy mới sẽ được triển khai và vận hành với tiêu chuẩn cao về môi trường, tiết kiệm năng lượng và tạo không gian làm việc trong lành cho người lao động.

Khẳng định năng lực thi công bằng kinh nghiệm tham gia thi công nhiều dự án Nhà công nghiệp với các chủ đầu tư lớn như Nhà máy Uniben Bình Dương, Nhà xưởng Vifon Hải Dương, cụm nhà máy thuộc khu công nghiệp BDIP Bình Dương, Swan Smart Logistics Long An,...., SOL E&C đồng hành cùng John-Richard xây dựng, nâng cấp hoàn thiện và lắp đặt hệ thống cơ điện cho 04 xưởng. Công trình dự kiến sẽ đưa vào vận hành vào quý IV/2022.

Bên cạnh đó, dự án còn có sự đồng hành của Công ty TNHH IntES (IntES) - doanh nghiệp kỹ thuật đa ngành, đã cung cấp dịch vụ cho nhiều dự án tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với kiến thức và chuyên môn sâu rộng của đội ngũ nhân sự, IntES đồng hành cùng các khách hàng ở đa dạng lĩnh vực như công nghiệp hóa chất, dầu khí, thực phẩm và đồ uống. Trong quá trình hình thành và phát triển, IntES đã minh chứng năng lực vì sự chuyên nghiệp, hiệu quả và đổi mới trong việc thực hiện các dịch vụ kỹ thuật và quản lý xây dựng.

Trong chương trình ký kết, ông Antony Maitland Smith - Tổng Giám đốc John-Richard Việt Nam đã gửi lời cám ơn đến đội ngũ SOL E&C đã đồng hành cùng công ty từ những giai đoạn đầu của dự án, đồng thời, thể hiện sự tin tưởng về sự hợp tác của hai bên sẽ cùng nhau hoàn thành nhà máy chất lượng tốt nhất và đưa vào vận hành đúng tiến độ.

Đáp lại sự tin tưởng từ công ty John-Richard, ông Lê Chí Trung - Tổng Giám đốc SOL E&C cam kết sẽ vận hành thi công dự án chuyên nghiệp, đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế đề ra.

Hoạt động ký kết hợp tác sẽ là bước đệm vững chắc cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa công ty John-Richard và SOL E&C.