SOL E&C tiếp tục đồng hành cùng các Chủ đầu tư uy tín trong hai dự án FeedOne và Hue Square

07/06/2021

Liên tục nhận được sự tin tưởng từ các Chủ đầu tư lớn và uy tín, chỉ trong cuối tháng 5 và đầu tháng 6/2021, SOL E&C trúng thầu dự án Nhà máy chế biến thức ăn thuỷ sản Feed One của Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn và Trung tâm thương mại - Khách sạn cao cấp Hue Square của Chủ đầu tư Luks International (Vietnam).

Nhà máy chế biến thức ăn thuỷ sản FeedOne là dự án nhà xưởng chuyên về chế biến thức ăn thuỷ sản tại tỉnh Đồng Tháp của Chủ đầu tư Vĩnh Hoàn, một trong những công ty chế biến - xuất khẩu cá tra, basa lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Vĩnh Hoàn đã được xuất khẩu đi rất nhiều quốc gia trong đó có Mỹ và Châu Âu. Ngoài ra, Vĩnh Hoàn còn là công ty tiên phong trong sản xuất collagen từ cá và đạt chứng chỉ IFS - Tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về thực phẩm.

undefined

Phối cảnh dự án Nhà máy Feed One tại tỉnh Đồng Tháp

Là một Tổng thầu có nhiều kinh nghiệm trong thi công các dự án nhà công nghiệp, SOL E&C đã được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn làm Tổng thầu Thiết kế và Thi công (Design & Build) cho toàn bộ dự án Feed One, với diện tích xây dựng hơn 32.000 m2 trên khu đất rộng 64,360 m2.

Tạo dựng được uy tín thương hiệu và đồng hành cùng nhiều Chủ đầu tư lớn trong phân khúc Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng cao cấp, trong những ngày đầu tháng 6/2021, SOL E&C đã tiếp tục trúng thầu công trình Trung tâm thương mại và Khách sạn cao cấp Hue Square. Dự án toạ lạc tại trung tâm của thành phố Huế, ngay bên dòng sông Hương, có tầm nhìn hướng về cầu Trường Tiền và Kinh Thành Huế. Hue Square được đầu tư, phát triển bởi Luks International (Vietnam), là thành viên Luks Group (trụ sở chính tại Hồng Kông). Luks International (Vietnam) được biết đến là đơn vị đầu tư dự án toà nhà phức hợp Saigon Trade Center (37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh). Sau khi được khánh thành chính thức vào năm 2000, Saigon Trade Center là toà nhà cao nhất Việt Nam với 33 tầng cho đến năm 2010. Trong dự án đồng hành cùng Luks International (Vietnam) lần này, SOL E&C đảm nhận vai trò thi công móng, tầng hầm, kết cấu, hoàn thiện thô và lắp đặt hệ thống cơ điện cho dự án. 

undefined

Phối cảnh dự án Hue Square

Với lợi thế đang triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Yoko Onsen Quang Hanh, Sanctuary Hồ Tràm, khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc,… hay những dự án nhà công nghiệp của các Chủ đầu tư quốc tế, SOL E&C tự tin sẽ đưa dự án về đích an toàn, chất lượng và đúng tiến độ cam kết.