SOL E&C trúng thầu 03 dự án Sun Grand Marina Hạ Long, Sanctuary Hồ Tràm và Thành phố Cà phê - Giai đoạn 1

27/04/2021

Trong những ngày cuối tháng 4/2021, SOL E&C liên tục trúng thầu hàng loạt dự án mới, đắc địa của các Chủ đầu tư lớn: Sun Grand Marina Hạ Long – Tập đoàn Sun Group, Sanctuary Hồ Tràm – Hải Vương Tourism và Thành phố Cà phê – Tập đoàn Trung Nguyên Legend.

undefined

Phối cảnh dự án Thành phố Cà phê tại tỉnh Đắk Lắk

Đối với thành phố Cà phê, SOL E&C đã hoàn thành khu nhà mẫu Cantata - Tesla trong thời gian kỷ lục chỉ 03 tháng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng khi bàn giao. Vì thế, trong giai đoạn 1 của dự án, tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục lựa chọn SOL E&C là nhà thầu đồng hành để xây dựng Block Cantata05 với thời gian thi công là 08 tháng. Giai đoạn 1 của Thành phố Cà phê đã được chính thức khởi công vào chiều ngày 26/4/2021. 

Liên tục khẳng định uy tín và sự khác biệt trên thị trường xây dựng, tại tỉnh Quảng Ninh, SOL E&C đồng hành Chủ đầu tư Sun Group trong dự án mới Sun Grand Marina Hạ Long, thi công khu shophouse bao gồm 13 block. Ngoài ra cũng tại tỉnh Quảng Ninh, SOL đang tăng tốc hoàn thiện Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Yoko Onsen Quang Hanh để bàn giao cho Tập đoàn Sun Group vào tháng 08/2021.

undefined

Phối cảnh dự án Sun Grand Marina Hạ Long

Ở khu vực Miền Nam, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, SOL E&C là Tổng thầu thi công Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Sanctuary Hồ Tràm, bao gồm các hạng mục thi công kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt hệ thống cơ điện. 

undefined

Phối cảnh khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Sanctuary Hồ Tràm

Với phương châm thành công của khách hàng chính là thành công của công ty, SOL luôn không ngừng sáng tạo, cải tiến trong mọi hoạt động nhằm mang đến cho Chủ đầu tư những giải pháp tối ưu nhất không chỉ về xây dựng mà còn về thiết kế, vật liệu để tạo nên sự hài hoà, đẳng cấp và tinh tế của từng dự án. Điều đó tạo dựng nên sự tin tưởng của các Chủ đầu tư vào năng lực của Tổng thầu Thiết kế & Thi công SOL E&C.