SOL E&C trúng thầu dự án Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh (Giai đoạn 2) và triển khai thi công nhà máy sản xuất Milwaukee tại Việt Nam

29/11/2023

SOL E&C là Tổng thầu Thiết kế & Thi công nổi bật trên thị trường ngành Xây dựng Việt Nam. Công ty ngày càng chứng minh năng lực vượt trội bằng hàng loạt dự án có yêu cầu cao về tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như biện pháp thi công của các Chủ đầu tư trong và ngoài nước. 

Tiếp nối mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của Chủ đầu tư Hồng Ngọc cùng Tổng thầu SOL E&C, hiện tại, hai bên đồng hành cùng nhau trong dự án đẳng cấp mới tại Thủ đô Hà Nội là Giai đoạn 2 của Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh. Công trình là mô hình bệnh viện – khách sạn tiện nghi, đẳng cấp; có quy mô 02 tầng hầm, 18 tầng nổi với tổng diện tích sàn xây dựng GBA gần 37,000 m2. Trong gói thầu giai đoạn 2, SOL E&C đảm nhận thi công phần hầm và thân, lắp đặt mặt ngoài và một số hạ tầng ngoài nhà của dự án. Thời gian triển khai dự kiến là 360 ngày.

undefined

Phối cảnh dự án bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh - Giai đoạn 2

Vào năm 2022, SOL E&C đã đảm nhận vai trò thiết kế, thi công hoàn thiện hệ thống Cơ điện (MEP) cho phân khu 2 của công trình Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh bao gồm các hạng mục hệ thống điện nhẹ, điều hoà không khí, thông gió và cấp thoát nước. Hệ thống đã được hoàn thành và bàn giao cho Chủ đầu tư đạt chất lượng, tiến độ và đáp ứng các yêu cầu đề ra. 

Bên cạnh đó, SOL E&C khẳng định vị thế hàng đầu trong thi công các dự án nhà công nghiệp, đặc biệt là các công trình nhà xưởng quy mô lớn cho các Chủ đầu tư quốc tế. Nổi bật trong các dự án đang triển khai là công trình nhà máy sản xuất cho Milwaukee, thương hiệu đến từ Hoa Kỳ và là nhà sản xuất hàng đầu về công cụ điện, phụ kiện, dụng cụ cầm tay hạng nặng cho người dùng chuyên nghiệp trên toàn thế giới. 

undefined

Phối cảnh mặt ngoài của dự án nhà xưởng sản xuất của thương hiệu Milwaukee

Việc đồng hành cùng các Chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước như Hồng Ngọc, Milwaukee triển khai các dự án một lần nữa khẳng định được vị thế thương hiệu của SOL E&C trên thị trường xây dựng Việt Nam.