SOL E&C trúng thầu và triển khai đồng loạt các dự án cùng những Chủ đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước

29/09/2021

Cuối quý III/2021, SOL E&C đã tiếp tục nhận được sự tin tưởng của những Chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, trở thành đơn vị đồng hành trong các dự án đa dạng phân khúc như Khu công nghiệp BDIP – Giai đoạn 1 của Frasers Property, Nhà máy UNIBEN Bình Dương – Giai đoạn 3 và Tháp cao tầng Khu Parcel 3 dự án Sun Grand City Hillside Residence.

Khu Công nghiệp BDIP (Binh Duong Industrial Park) – Dự án Bất động sản Công nghiệp đầu tiên của Frasers Property tại Việt Nam. 

Fraser Property là một trong những công ty đa quốc gia về lĩnh vực Bất động sản hàng đầu trên thế giới, có trụ sở chính tại Singapore. Hiện tại, công ty đã sở hữu, phát triển và quản lý trên 1,000 dự án toạ lạc tại hơn 70 thành phố - 20 quốc gia khắp các châu lục với tổng giá trị tài sản lên đến 39,2 tỷ đô Singapore (tính đến 31/3/2021). 

undefined

Phối cảnh dự án “Binh Duong Industrial Park” của Frasers Property tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Frasers Property đã hiện diện và phát triển hơn 20 năm, ghi dấu ấn với các dự án đẳng cấp như Toà nhà văn phòng Boutique hạng A Melinh Point (Quận 1), căn hộ cao cấp Q2 Thao Dien (Quận 2),…. Giữa năm 2021, Frasers Property đã công bố dự án Bất động sản công nghiệp đầu tiên của tập đoàn tại Việt Nam với tên gọi Khu công nghiệp BDIP (Binh Duong Industrial Park) ngay thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án dự kiến sẽ cung cấp tổng cộng hơn 200,000 mét vuông nhà xưởng các loại trong vòng 6 – 7 năm tiếp theo. 

undefined

Phối cảnh giai đoạn 1 khu nhà xưởng xây sẵn tại khu công nghiệp BDIP

Bằng kinh nghiệm vượt trội trong lĩnh vực thi công các dự án nhà công nghiệp, SOL E&C đã được Frasers Property Việt Nam tin tưởng lựa chọn trở thành Tổng thầu Thiết kế & Thi công (Design & Build) cho giai đoạn 1 của dự án. Trong giai đoạn này, SOL E&C sẽ triển khai các Nhà xưởng xây sẵn (Ready-Built Factory) trên khu đất có diện tích hơn 7,3 ha và diện tích sàn xây dựng 43,542 mét vuông.

Nhà máy UNIBEN Bình Dương (Giai đoạn 3) của thương hiệu TOP đầu ngành hàng tiêu dùng nhanh

Với 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần UNIBEN đã ghi dấu ấn và khẳng định vị thể hàng đầu ngành hàng tiêu dùng nhanh trong và ngoài nước. Trong đó, “Mì 3 miền” là một trong những thương hiệu được chọn mua nhiều nhất Việt Nam. UNIBEN định hướng phát triển thành công ty thực phẩm “Đa sản phẩm – Đa thương hiệu - Đa quốc gia”.

Sở hữu các nhà máy hiện đại ở cả hai miền Nam Bắc, UNIBEN đáp ứng nhanh chóng nhu cầu người tiêu dùng đồng thời phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp không chỉ tại Việt Nam mà còn mở rộng sang khu vực EU, Đông Âu, Trung Quốc,…

undefined

Phối cảnh nhà máy UNIBEN Bình Dương

Tại Khu công nghiệp VSIP II (tỉnh Bình Dương), UNIBEN đã xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn Châu Âu trên khu đất 16 ha. Hiện tại, SOL E&C đang đảm nhận vai trò thiết kế cho giai đoạn 3 của dự án. 

Sun Grand City Hillside Residence – Khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc

Toạ lạc tại vị trị đắc địa trên đồi cao với tầm nhìn trực diện biển, Hillside Residence là dự án căn hộ cao cấp duy nhất hiện nay ở phía Nam đảo Phú Quốc. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sun Group với tầm nhìn trở thành biểu trưng cho một Phú Quốc trẻ, dạt dào sinh khí, vươn tầm quốc tế với những công dân toàn cầu hiện đại.

Dự án có tổng thể diện tích 16ha, trong đó phân khu cao tầng là 15,600 mét vuông với nhiều tiện ích hiện đại đẳng cấp như bể bơi vô cực và sky lounge cao nhất Phú Quốc, những dãy Shophouse khối đế, phòng tập gym, phòng tắm onsen, phòng đọc sách và phòng sinh hoạt cộng đồng.

undefined

Phối cảnh Khu dự án Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc

Đồng hành cùng tập đoàn Sun Group trong các dự án đẳng cấp như Yoko Onsen Quang Hanh và Sun Grand Marina Hạ Long, SOL E&C đã xây dựng được uy tín với Chủ đầu tư khi tiếp tục trở thành Nhà thầu thi công kết cấu, hoàn thiện thô 02 tháp khu Parcel 3 trong thời gian 300 ngày.

Dù trong giai đoạn đầy thử thách do sự ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, tuy nhiên, với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo, tập thể SOL E&C luôn sẵn sàng vượt qua thử thách, đồng lòng chinh phục những thành công mới và khẳng định uy tín của một Tổng thầu hàng đầu tại Việt Nam.