Về SOL E&C

Được sáng lập từ tâm huyết của Chủ tịch Nguyễn Bá Dương, Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng SOL E&C là nơi quy tụ những nhân sự vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã trực tiếp chỉ đạo thi công nhiều công trình đẳng cấp, đạt chất lượng vượt trội trên khắp Việt Nam.

Bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự khác biệt trong phương pháp quản lý dự án, SOL E&C đã tạo dựng được lòng tin với các Chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, trở thành đơn vị thi công cho nhiều công trình đẳng đấp như: Masterise LUMIÈRE riverisde, Sun Grand City HillSide Residence, Masteri Waterfront hay các công trình nhà xưởng quy mô: Swan Smart Logistics Long An, Nhà xưởng xây sẵn của Frasers Property Việt Nam, Nhà máy TTI Việt Nam, Uniben Bình Dương, Nhà máy FeedOne - Đồng Tháp,…. Bên cạnh đó, với năng lực thi công đa dạng các công trình, SOL E&C còn là nhà thầu thi công nhiều dự án Khu đô thị như NovaWorld Phan Thiết (Phân khu 3.4 và 3.6), Phân khu Sun Harbor 1 thuộc Aqua City, T&T CITY MILLENNIA cũng như các dự án nghỉ dưỡng cao cấp: Yoko Onsen Quang Hanh, Sun Beauty Onsen Thanh Hoá,  Sun Grand Marina Hạ Long và công trình giáo dục như Trường Đại học Văn Lang.

Luôn giữ vững các giá trị cốt lõi là Chuyên nghiệp, Đổi mới, Đam mê, Tôn trọng, Công ty đã tạo dựng nhiều thành tựu đáng tự hào. Đội ngũ chúng tôi đã hoàn thành các công trình Thiết kế - thi công (Design and Build) quy mô lớn có yêu cầu cao về kỹ thuật và hệ thống cơ điện phức tạp. Đầu năm 2022, SOL E&C đồng loạt được vinh danh trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và là Nhà thầu tăng trưởng nhanh nhất ngành xây dựng Việt Nam theo Bảng xếp hạng VNR500.

Bên cạnh đó, sự cộng hưởng nguồn lực cùng các công ty trong hệ sinh thái như Newtecons, Ricons, BM Windows, Boho Décor, DB, SOL E&C nâng tầm năng lực thi công, kiến tạo những giá trị bền vững góp phần vào sự phát triển của ngành xây dựng nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Với nguồn lực vững vàng, SOL E&C hướng đến xây dựng môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp, chế độ cạnh tranh, phúc lợi toàn diện và sẽ giúp mỗi cá nhân phát huy tối đa năng lực bản thân, tự tin phát triển nghề nghiệp cùng Công ty.