Năng lực doanh nghiệp

NĂNG LỰC THI CÔNG

 

undefined

 

Là Tổng thầu hàng đầu trên thị trường Xây dựng Việt Nam, SOL E&C đã tạo dựng uy tín thương hiệu, nhận được sự tin tưởng của nhiều Chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước. Hiện tại, SOL E&C đang triển khai thi công hơn 20 công trình đa dạng ở nhiều lĩnh vực.

 

Các công trường SOL E&C đang triển khai thi công hiện hữu tại 13 tỉnh thành trên cả nước.

 

NGUỒN NHÂN LỰC

“Con người chính là nền tảng tạo nên sự thành công và phát triển bền vững của SOL E&C”. Trong những năm qua, Đội ngũ nhân sự SOL E&C không ngừng phát triển góp phần vào sự phát triển chung của Công ty

 

undefined

Đội ngũ nhân sự SOL E&C với trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm đã và đang đồng hành cùng các Khách hàng, Đối tác dựng xây nên những công trình mang tầm vóc. Nhân sự SOL E&C đều được tuyển dụng từ các trường Đại học uy tín hàng đầu, đáp ứng đầy đủ yêu cầu chuyên môn của vị trí công việc. Thấu hiểu giá trị nguồn nhân lực, SOL E&C không ngừng đầu tư phát triển toàn diện cho đội ngũ thông qua các hoạt động đào tạo, đánh giá, huấn luyện kỹ năng và định hướng sự nghiệp cho CBNV. 

 

undefined

 

Công ty luôn hướng đến mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc đầy sáng tạo và chủ động giúp CBNV phát huy tối đa năng lực của bản thân. Tại SOL E&C, tinh thần tôn trọng các bên chính là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đây chính là nền tảng để SOL E&C xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững đối với Khách hàng, Đối tác. 

 

VĂN HOÁ AN TOÀN


Xác định rõ giá trị của công tác An toàn trên từng công trình, SOL E&C xây dựng hệ thống quản lý chuẩn mực và áp dụng cho tất cả đối tượng làm việc tại dự án. Áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, Công ty chuyên nghiệp hoá hoạt động kiểm soát an toàn, tạo môi trường làm việc chất lượng cho người lao động. Từ nền tảng đó, SOL E&C góp phần tạo nên giá trị vượt trội cho dự án cũng như nâng tầm thương hiệu các Chủ đầu tư. 

 

Tại SOL E&C, mỗi nhân sự đều được tiếp cận, học tập phương pháp vận dụng các quy trình An toàn – An ninh và quy định an toàn kỹ thuật thi công nhằm nâng cao ý thức và tính chủ động của từng cá nhân trong thực thi Văn hoá An toàn. Song song đó, Công ty không ngừng nâng cấp hoạt động kiểm soát an toàn, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của Khách hàng, Đối tác.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ


Với hơn 30 dự án được hoàn thành và bàn giao hàng năm đúng tiến độ, đạt chất lượng, đảm bảo an toàn là minh chứng cho cam kết của SOL E&C với khách hàng trong việc áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến những giá trị tốt nhất có các đối tượng tham gia dự án.
Đạt chứng nhận ISO 9001 (quản lý chất lượng), ISO 45001 (an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp) và ISO 14001 (môi trường), SOL E&C thiết lập và vận hành hệ thống quản lý thông suốt các cấp trong công tác quản lý dự án, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và đồng bộ tại tất cả công trình trên khắp Việt Nam trong những năm qua.

undefined

Lắng nghe và giải quyết các vấn đề tốt nhất của Khách hàng trong từng dự án, đồng thời duy trì việc đánh giá, cải tiến hệ thống quản lý thường xuyên giúp SOL E&C kế thừa cũng như phát huy tối đa lợi thế về kinh nghiệm, chuyên môn, tối ưu ngồn lực. Từ nền tảng đó, Công ty ngày càng hoàn thiện hơn các sản phẩm và dịch vụ góp phần vào thành công của Khách hàng, Đối tác. 

 

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH


Để đáp ứng những nhu cầu của quý Khách hàng và Đối tác khi triển khai thi công dự án, SOL E&C tự tin vào tiềm lực tài chính vững mạnh và sự minh bạch trong mọi hoạt động của Công ty. Với số vốn điều lệ 305 tỷ đồng và doanh thu năm 2022 là 4.200 tỷ đồng, SOL E&C không ngừng nâng cao năng lực tài chính để đồng hành cùng Chủ đầu tư trong nhiều dự án quy mô và đẳng cấp.

 

undefined

NĂNG LỰC THIẾT BỊ


Với mục tiêu mang đến Chủ đầu tư những dự án chất lượng, đáp ứng các yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế, SOL E&C luôn không ngừng nâng cấp hệ thống thiết bị hiện đại, đồng bộ công tác quản lý kho bãi và phân phối thiết bị đến công trường nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác thi công. Với 03 kho thiết bị được phân bố ở hai miền Nam - Bắc, Công ty luôn đảm bảo hoạt động cung ứng thiết bị cho dự án giúp giữ vững tiến độ và chất lượng công trình.


Tại mỗi dự án, SOL E&C bố trí các giám sát chuyên phụ trách mảng thiết bị, có nhiệm vụ phối hợp chặt chẽ với Ban chỉ huy để nắm rõ nhu cầu thiết bị công trường nhằm lập kế hoạch cung ứng kịp thời, kiểm soát việc sử dụng – cấp trả thiết bị, lưu trữ hồ sơ, dữ liệu, đảm bảo thông tin chính xác, nâng cao hiệu quả tài chính dự án.