Thông điệp Tổng Giám đốc

Thành lập năm 2015, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng SOL E&C đã ghi dấu trên thị trường xây dựng bằng việc tham gia hàng loạt các dự án công nghiệp, dân dụng và cơ điện trải dài từ Bắc vào Nam. SOL E&C nhận được sự tín nhiệm của nhiều Khách hàng, Đối tác trong nước và quốc tế nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Liên tục nhiều năm, Công ty được vinh danh trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, đồng thời là TOP 5 Công ty xây dựng uy tín trong lĩnh vực hạ tầng - công nghiệp năm 2024.

 

Chất lượng, Chuyên nghiệp, Đổi mới, Tôn trọng, Chính trực và Bền vững là những giá trị cốt lõi của SOL E&C. Mỗi giá trị được cụ thể hóa qua từng lời nói, hành động và được bồi dưỡng thường xuyên đến toàn thể đội ngũ nhằm mang đến Khách hàng những dự án an toàn, chất lượng, đúng tiến độ. Trên hành trình kiến tạo những công trình đẳng cấp, SOL E&C tin tưởng vào đội ngũ hiện hữu, cùng nhau tạo dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thu hút thêm nhân tài nhằm phát huy tốt nhất năng lực từng cá nhân và sức mạnh của cả tập thể.

 

“Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi”. Đó là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh của SOL E&C. Lắng nghe, thấu hiểu yêu cầu của Khách hàng, đội ngũ SOL E&C chủ động mang đến những giải pháp tối ưu, đáp ứng các phương diện kỹ mỹ thuật của dự án, mang lại hiệu quả cao hơn kỳ vọng, góp phần vào thành công chung của Chủ đầu tư và sự hài lòng của Khách hàng.

 

Chúng tôi trân trọng cơ hội hợp tác cùng quý Khách hàng, Đối tác và luôn hướng đến mối quan hệ kinh doanh lâu dài. SOL E&C tin tưởng và chia sẻ những giá trị kinh doanh bền vững, cùng chung tay với Khách hàng, đối tác kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn bằng sự tử tế, chân thành, vì cộng đồng và xã hội.

 

Tổng Giám Đốc

Lê Chí Trung